VỀ TRƯỜNG LTL

Tại Trường Ngôn ngữ LTL, chúng tôi tin vào sức mạnh của cộng đồng.

Bạn sẽ không chỉ học một ngôn ngữ mới với chúng tôi mà còn trở thành một phần của gia đình, gắn bó cùng những người đam mê ngôn ngữ, cùng hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhau trên mỗi bước đường.

SỰ KIỆN NHÂN VIÊN TẠI LTL THƯỢNG HẢI

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

THÁNG 9, 2007
LTL ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI Andreas Laimbock
Kế hoạch ban đầu nó được gọi là “Spaghetti Chinese” nhưng may mắn thay, một người bạn có chút kinh nghiệm tiếp thị đã thuyết phục anh sử dụng cái tên LTL (Live The Language).
THÁNG 1, 2008


TINA TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC NGHIÊN CỨU ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI
Sau 4 năm làm giáo viên tiếng Trung, Tina quyết định đảm nhận thử thách xây dựng đội ngũ giảng dạy tiếng Trung cho LTL.
THÁNG 4, 2009

TRƯỜNG LTL ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI TẠI BẮC KINH
Sau năm tháng xây dựng và tranh cãi bất tận với rất nhiều người, cuối cùng chúng tôi đã chuyển đến ngôi nhà đầu tiên của mình vào tháng 4 năm 2009 ở trung tâm Bắc Kinh.
THÁNG 6, 2009HOMESTAY ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI CHO GIA ĐÌNH VÀ HỌC VIÊNNgay từ đầu, mục tiêu của LTL là luôn tạo ra một môi trường hòa nhập cho những học viên muốn học tiếng Trung nhanh nhất có thể. Và thế là ‘Ở trọ nhà dân’ ra đời.
THÁNG 1, 2010 Chương trình hòa nhập tiếng Trung của CHÚNG TÔI ra đời
Chúng tôi luôn biết rằng để đạt được tiến bộ ngôn ngữ nhanh chóng, chúng tôi phải cho học viên nói tiếng phổ thông không chỉ trong mà còn ngoài giờ học. Vì thế chúng tôi quyết định tới Thừa Đức.
THÁNG 5, 2010

học VIÊN đầu tiên của chúng tôi ở Thừa ĐứcVào ngày 25 tháng 5 năm 2010, học viên đầu tiên của chúng tôi đã đến Thừa Đức học và sống với một gia đình bản xứ. Chúng tôi có một số câu chuyện hài hước về trải nghiệm đó! Hãy đến với LTL để tìm hiểu xem chúng là gì nhé.
THÁNG 6, 2011

THỜI GIAN MỞ RỘNG TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔIChúng tôi bắt đầu hết phòng học trống và trường phải xây mở rộng thêm trên tầng 19 của cùng tòa nhà với thêm 6 phòng học. Việc đó rất có ích.
THÁNG 9, 2011

THỰC TẬP SINH ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi nhận ra rằng nhiều học viên của mình không chỉ muốn học tiếng Quan Thoại mà còn muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc ở Trung Quốc. Vậy nên, chúng tôi đã hành động và bắt đầu chương trình thực tập của mình.
THÁNG 11, 2011

ZHongwen GIA NHẬP lTLZhongwen luôn tin rằng Mandarin (Tiếng Quan Thoại) là định mệnh của cô và bố mẹ cô cũng vậy khi họ chọn tên cho cô 仲文 (Zhongwen) được phát âm giống như 中文 (Người Trung Quốc).
THÁNG 9, 2012

alex GIA NHẬP ltlAlex gia nhập chúng tôi với vai trò cố vấn cho học viên vào năm 2012. Lúc đó anh ấy đã tổ chức các chương trình tiếng Trung toàn thời gian cho học viên tại LTL Bắc Kinh và Thừa Đức. Anh ấy vẫn đang sống ở Trung Quốc.
THÁNG 12, 2012

CHƯƠNG TRÌNH GAP YEAR ĐẦU TIÊN
Luke là học viên tiếng Trung Gap Year đầu tiên của chúng tôi. Cậu ấy bắt đầu với tư cách là người mới hoàn toàn và trong suốt một năm học, chúng tôi đã giúp cậu ấy đạt HSK 6 ở tại 1 nhà dân địa phương.
THÁNG 5, 2013

CĂN HỘ CHUNG ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi bắt đầu cung cấp các lựa chọn căn hộ chung ở Bắc Kinh. Học viên hoàn toàn có sự riêng tư và sống với những người bạn cùng phòng người Trung Quốc. Các căn hộ nằm ở một khu vực rất nhiều người Trung tại Bắc Kinh.
THÁNG 5, 2014

KHAI TRƯƠNG Trường mới ở Bắc Kinh

Khi danh tiếng của chúng tôi ngày càng xa, chúng tôi lại bắt đầu hết chỗ và cần cơ sở vật chất trường học lớn hơn. Chúng tôi thật may mắn vì đã mua được mặt bằng trước khi giá tăng vọt!
THÁNG 4, 2016

KHAI TRƯƠNG LTL THƯỢNG HẢITrong nhiều năm qua, chúng tôi đã được hỏi vô số lần, liệu chúng tôi có thể tổ chức các khóa học tiếng Trung ở Thượng Hải hay không. Vì vậy, như thường lệ chúng tôi đã hành động, không lâu sau trường mới mở cửa.
THÁNG 1, 2017

Những học viên đa thành phố đầu tiênVới ba trường ở Thượng Hải, Bắc Kinh và Thừa Đức, chúng tôi quyết định cung cấp khóa học tiếng Trung đa thành phố ở Trung Quốc, cho phép học viên trải nghiệm ba thành phố rất khác nhau.
THÁNG 7, 2018

TRƯỜNG #3 KHAI TRƯƠNG Ở ĐÀI BẮCNhìn lại, chuyển đến Đài Bắc là một trong những điều tuyệt vời nhất chúng tôi từng làm. Học viên của chúng tôi hoàn toàn yêu thích Đài Bắc và chúng tôi có thể hiểu tại sao! Cho đến ngày nay nó vẫn thực sự rất phổ biến.
THÁNG 12, 2018

TRƯỜNG #4 MỞ Ở BẮC HẢITin được hay không chứ, Bắc Hải là một thành phố xa lạ đối với nhiều người bản xứ Trung Quốc. Viên ngọc này nằm ở bờ biển phía nam, nơi có một số bãi biển đẹp nhất đất nước.
THÁNG 5, 2019

KHAI TRƯƠNG ltl TÂY AN & tHÀNH ĐÔNhờ có rất nhiều học viên hài lòng và một đội ngũ tuyệt vời, chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa vào Trung Quốc, nhưng tiếp theo sẽ là ở đâu? Tây An và Thành Đô dường như là sự lựa chọn hiển nhiên!
THÁNG 1, 2020

TẠO NÊN NHỮNG NỘI DUNG MIỄN PHÍĐiều mà nhóm MKT của chúng tôi đã đề cập đến trong nhiều tháng là việc cung cấp thứ gì đó hoàn toàn miễn phí cho độc giả của mình. Chúng tôi phải nỗ lực tạo ra nhiều thứ không tốn phí dành riêng cho các bạn.
THÁNG 3, 2020

ltl singapore KHAI TRƯƠNG Chúng tôi rất thích ghim lá cờ của mình trên khắp Trung Quốc đại lục nhưng việc tiến xa hơn vào châu Á luôn là mục tiêu của chúng tôi và dường như Singapore là một nơi hoàn hảo.
THÁNG 10, 2020

lớp học linh hoạt ltl được ra mắtCách học ngôn ngữ trực tuyến mang tính cách mạng hoàn toàn mới – nơi học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn linh hoạt trong việc hủy, đăng ký lại và thay đổi lớp học.
THÁNG 1, 2021

lex the lion RA ĐỜIMột dự án thú vị mà nhóm MKT của chúng tôi đã bắt tay thực hiện vào cuối năm 2020 là đưa LTL vào cuộc sống với linh vật đầu tiên của chúng tôi. Sau nhiều tháng tranh luận, chúng tôi rất hài lòng với Lex.
THÁNG 6, 2021

NGÔN NGỮ MỚI ĐƯỢC TUNG RANgoài tiếng Quan Thoại, chúng tôi còn dạy tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Việt, cùng với một số phương ngữ Trung Quốc bao gồm tiếng Quảng Đông và tiếng Đài Loan (Phúc Kiến).
THÁNG 10, 2022

HỌC VIÊN TIẾNG HÀN ĐẦU TIÊNChỉ hơn một năm sau khi hành trình trực tuyến tại Hàn Quốc bắt đầu, chúng tôi chào đón học viên tiếng Hàn Quốc đầu tiên, Larissa đến từ Áo, cô ấy đã có 4 tuần rất tuyệt vời cùng LTL ở tại một gia đình Hàn Quốc.
THÁNG 12, 2022

HỌC VIÊN TIẾNG NHẬT ĐẦU TIÊNNhanh chóng nối tiếp tiếng Hàn, học viên tiếng Nhật đầu tiên của chúng tôi đã đặt chân đến Tokyo. Benoit đến từ Pháp học 1 kèm 1 và cũng ở cùng gia đình bản xứ.
THÁNG 3, 2023

MỞ TRƯỜNG MỚI TẠI SÀI GÒNThật ngạc nhiên, Tiếng Việt lại trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2 của chúng tôi trên các Lớp học Flexi. Chúng tôi tìm được một địa điểm tuyệt vời ở Sài Gòn và mở cửa ngay.

LTL VÀ NHỮNG CON SỐ

15
NĂM TUỔI TỪ KHI LTL THÀNH LẬP

ở khu trung tâm thành phố Bắc Kinh vào năm 2007

10
NHỮNG THÀNH PHỐ CHÚNG TÔI GIẢNG DẠY

bao gồm Bắc Kinh, Seoul, Tokyo và Đài Bắc

284
TỔNG GIÁO VIÊN TẠI LTL

đang giảng dạy tại LTL

9
NGÔN NGỮ ĐƯỢC DẠY

bao gồm tiếng phổ thông (TQ), tiếng Nhật và tiếng Hàn

22
NGÔN NGỮ ĐƯỢC SỬ DỤNG

bởi các giáo viên và nhân viên LTL

10k
HỌC VIÊN

trên toàn cầu

105
QUỐC GIA

và tất cả họ đều yêu mến chúng tôi

100k+
GIỜ GIẢNG DẠY

kể từ khi bắt đầu

80%
Ở TRỌ NHÀ DÂN

sự lựa chọn phổ biến

98%
TỈ LỆ THI ĐẬU

đào tạo để thành công

60k
LƯỢT THEO DÕI TRÊN INSTAGRAM

trên 4 tài khoản

65k
LƯỢT THEO DÕI TRÊN TIKTOK

trên 4 tài khoản

22k
NGƯỜI ĐĂNG KÝ TRÊN YOUTUBE

trên 2 tài khoản

200+
LƯỢT ĐÁNH GIÁ TRÊN GOOGLE

hầu hết đều 5 Sao

125+
LƯỢT ĐÁNH GIÁ TRÊN FACEBOOK

và nhiều hơn ở những tài khoản khác nữa

LTL TRÊN BÁO CHÍ

THE TELEGRAPH

“Ngôn ngữ không bao giờ thực sự được học trong lớp học mà chỉ được học trên chiến trường của cuộc sống hàng ngày: đó là triết lý cốt lõi của một trường dạy tiếng Trung đầy sáng tạo ở Bắc Kinh có tên là Live The Language – Sống bằng ngôn ngữ.” Read More

DIE WELT (TIẾNG ĐỨC)

“Wie man Chinesisch in nur einer Woche lernt. “Ein Sprachlehrer in Peking behauptet, jeder könne innerhalb weniger Tage Survival-Chinesisch lernen. Die Schüler müssen sich dafür in der Provinz durchschlagen. Unser Autor hat es ausprobiert.” Mehr lesen

THE BEIJINGER

“Andy Zhou, người gốc Đức, đã đến Bắc Kinh cách đây 8 năm với tư cách là một học viên háo hức học tiếng Trung bằng mọi cách có thể, thử học BLCU, các trường ngoại ngữ tư nhân và thậm chí cả các chương trình học trực tuyến.” Read More

CHINA.ORG (TIẾNG ĐỨC)

“Der Deutsch-Österreicher Andreas Laimböck ist Gründer und Geschäftsführer der Sprachschule LTL – “Live The Language”. Als er 1999 als Student zum ersten Mal nach China kam, war er sogleich von der

chinesischen Sprache und Kultur begeistert. ” Mehr lesen

SCMP

“Học ngôn ngữ, trải nghiệm văn hóa. Andreas Laimböck nói rằng người nước ngoài phải thoát khỏi chiếc bong bóng của họ để có thể thành thạo tiếng Phổ Thông, và trường học của anh ở Bắc Kinh vẫn đang hoạt động mạnh.” Read More

THE PIE NEWS

“The PIE đã gặp Laimböck để nói về phương pháp giảng dạy tiếng Quan Thoại đã thay đổi như thế nào kể từ khi lần đầu tiên anh ấy học nó, sự phổ biến ngày càng tăng của việc học ngôn ngữ này và lý do tại sao anh ấy gửi học viên đến một thành phố ở Trung Quốc nơi không có người nước ngoài để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ.” Read More

CHỨNG NHẬN

IALC – Hiệp hội các trung tâm ngôn ngữ quốc tế

IALC được thành lập vào năm 1983 và ngày nay là hiệp hội trường ngôn ngữ tư nhân quốc tế lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Là thành viên được chính thức được công nhận hoàn toàn, LTL thường xuyên được hiệp hội kiểm tra và hoạt động theo quy định IALC code of ethics.

BỘ GIÁO DỤC

là trung tâm khảo thí HSK được công nhận tại Trung Quốc.

BỘ THƯƠNG MẠI

được công nhận với tư cách là “Nơi cung cấp các chương trình trao đổi văn hóa”.

BỘ KHOA HỌC

được công nhận là nơi cung cấp “Những chuyến đi nghỉ dưỡng mang tính giáo dục”

HÖGSKOLEVERKET / CSN

Swedish National Agency for Higher Education

Cơ quan Giáo dục Đại học Quốc gia Thụy Điển

MSU

Michigan State University, United States of America

Đại học bang Michigan, Hoa Kỳ

FHAM

University of Applied Management, Germany

Đại học Quản lý Ứng dụng, Đức

HÃY GIA NHẬP LTL

Chúng tôi liên tục mở rộng và có nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị tại LTL. Hãy xem một số vị trí công việc hiện tại của chúng tôi bên dưới và liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm nhé.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.