Review Ứng dụng HiNative (2020-21) – Kết nối và học với HiNative

Review Ứng dụng HiNative – Ứng dụng hỏi đáp ngôn ngữ tốt nhất

HiNative Review (2020)
Review Ứng dụng HiNative (2020 – 21)

Bạn đã bỏ lỡ một thứ gì đó nếu như chưa bao giờ nghe về HiNative!

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ và bạn sẽ nhanh chóng theo kịp ứng dụng kiểu hỏi đáp tuyệt vời này dành cho người học ngôn ngữ.

Học tiếng Trung với ứng dụng rất tuyệt vời và chúng tôi thường sử dụng những ứng dụng như Duolingo, LingoDeer hoặc Du Chinese, nhưng…

 • Nếu tôi có một câu hỏi tôi cần hỏi người bản xứ thì sao?
 • Nếu tôi cần phát âm đúng thì sao?
 • Nếu tôi cần thêm chi tiết về cấu trúc câu thì sao?

Các ứng dụng học ngôn ngữ tiêu chuẩn không cung cấp câu trả lời cho các loại câu hỏi này, nhưng đó là nơi HiNative có ích.

Review Ứng dụng HiNative #1 – Giới thiệu

Review Ứng dụng HiNative #2 – Cách sử dụng ứng dụng

Review Ứng dụng HiNative #3 – Cao cấp

Review Ứng dụng HiNative #4 – Kết luận

Review Ứng dụng HiNative #5 – Tải về ở đâu

Hãy bắt đầu với đánh giá ứng dụng, sau đó bạn sẽ muốn tải xuống ngay lập tức!

Review Ứng dụng Duolingo Trung Quốc - Tôi có thể học tiếng Trung với Duolingo không? Thumbnail

Review Ứng dụng Duolingo Trung Quốc – Tôi có thể học tiếng Trung với Duolingo không?

Review ứng dụng Duolingo Trung Quốc – Duolingo là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực giáo dục nhưng nó có phải là một công cụ tốt để học tiếng Trung không?

#1 Review Ứng dụng HiNative – Giới thiệu

HiNative không giống như các ứng dụng ngôn ngữ khác mà chúng tôi đang sử dụng để xem xét. Đó là một sự thay đổi tốt đẹp!

Nói một cách đơn giản, HiNative là một ứng dụng cộng đồng, nơi bạn có thể đặt câu hỏi cho người bản ngữ và trả lời những câu trả lời về ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Sử dụng các mẫu câu hỏi được thiết lập sẵn, yêu cầu phát âm của bạn, một câu cần sửa hoặc để dịch nhanh, nhận đề xuất từ ​​người bản ngữ và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng này được tạo ra cho cả người học ngôn ngữ và những người quan tâm đến văn hóa và du lịch nước ngoài, vì bạn có thể đặt câu hỏi về bất kỳ điều gì liên quan đến một ngôn ngữ hoặc một quốc gia.

HiNative hỗ trợ hơn 110 ngôn ngữ với cộng đồng khoảng 5 triệu người từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm!

✅ Bắt đầu

Bắt đầu với HiNative siêu dễ dàng. Đăng nhập với Google, Facebook, Twitter hoặc một địa chỉ email và tham gia vào một phiêu lưu mới!

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ cần điền vào một số danh mục để tạo hồ sơ của bạn.

Bạn sẽ được hỏi ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ yêu thích của bạn và thêm cấp độ thực tế của bạn cho từng ngôn ngữ. Bạn cũng cần phải thêm một quốc gia hoặc khu vực bạn biết rõ, và quốc gia hoặc khu vực bạn quan tâm.

Tất cả những điều này sẽ giúp cá nhân hóa ứng dụng theo sở thích và kiến thức cụ thể của riêng bạn mà bạn có thể chia sẻ với những người dùng khác.

Tìm cho mình một tên tài khoản và chỉ vậy thôi!

Bạn sẵn sàng đặt câu hỏi và giúp đỡ những người cần nó bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Review Ứng dụng HelloTalk (2020-21) | Cách học tiếng Trung với HelloTalk Thumbnail

Review Ứng dụng HelloTalk (2020-21) | Cách học tiếng Trung với HelloTalk

HelloTalk là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để học tiếng Trung (hoặc bất kỳ ngôn ngữ). Người dùng của HelloTalk là những giáo viên và học sinh.

#2 Review Ứng dụng HiNative – Cách sử dụng ứng dụng

Ứng dụng ban đầu có vẻ hơi nặng nề vì có rất nhiều thông tin và mọi thứ đang diễn ra trên màn hình, nhưng một khi chúng ta phá vỡ tất cả các danh mục, mọi thứ sẽ rất có ý nghĩa.

Thanh dưới cùng của màn hình của bạn cung cấp quyền truy cập vào 5 phần của ứng dụng:

 • Home (Trang chủ) – Tìm câu hỏi của người dùng khác được chia thành ngôn ngữ và quốc gia
 • Search (Tìm kiếm) – Tìm từ khóa hoặc câu hỏi đã trả lời trước đó
 • Ask (Hỏi) – Đặt câu hỏi cho người bản xứ
 • Notifications (Thông bào) – Xem ai trả lời câu hỏi của bạn, hoặc bình luận và thích câu trả lời của bạn
 • Profile (Hồ sơ) – Kiểm tra số điểm đạt được, thống kê và thay đổi cài đặt của bạn
HiNative Review

Menu ứng dụng được cấu trúc tốt nhưng bây giờ chúng ta hãy chia nhỏ và giải thích từng phần của chúng nhé.

TRANG CHỦ – Kiểm tra phía trên màn hình của bạn, bạn sẽ có một số tab để chọn tùy thuộc vào ngôn ngữ và quốc gia bản địa cũng như ngôn ngữ và quốc gia bạn quan tâm.

HiNative Review
Trang chủ

Tôi là một người nói tiếng Pháp bản địa, và quan tâm đến tiếng Trung giản thể nên tôi có các tab về ngôn ngữ Pháp và Trung Quốc cũng như nước Pháp và Trung Quốc.

Trong các tab tiếng Pháp và nước Pháp, tôi sẽ có thể trả lời các câu hỏi của những người dùng khác. Trong các tab tiếng Trung và Trung Quốc, tôi sẽ có thể thấy các câu hỏi của người dùng khác về những chủ đề này và cũng có thể trả lời chúng nếu bạn muốn.

Hai tab khác có sẵn trên màn hình là: Cao cấp và Chưa được trả lời.

Gói cao cấp là nơi bạn có thể đặt câu hỏi của mình thành ưu tiên so với các câu hỏi khác ví vậy chúng xuất hiện đầu tiên trên nguồn cung cấp dữ liệu. Chưa được trả lời là một tab nơi bạn có thể tìm tất cả các câu hỏi mà vẫn chưa nhận được câu trả lời.

TÌM KIẾM – Phần này là ngôn ngữ cụ thể.

Tìm kiếm ý nghĩa và bản dịch được trả lời trước đây bởi cộng đồng.

Bạn sẽ có thể chọn giữa các ngôn ngữ đã chọn và cuộn qua danh sách các câu trả lời cho đến khi tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Nếu không, đã đến lúc đặt câu hỏi bằng nút chính của thanh dưới cùng.

HỎI – Phần chính của ứng dụng. Đặt câu hỏi cho người bản xứ.

HiNative Review - ASK
Những câu hỏi

Trong phần này, bạn có thể đặt nhiều câu hỏi khác nhau về một ngôn ngữ hoặc một quốc gia, sử dụng mẫu câu hỏi hoặc hỏi tự do.

Có 5 định dạng câu hỏi để hỏi về ngữ pháp và từ vựng như là “làm thể nào để nói cái này”, “vui lòng cho tôi xem các câu ví dụ với…”, hai định dạng về cách phát âm như “phát âm của tôi như thế nào”, và 2 định dạng khác cho đặt câu hỏi tự do.

Chọn đúng mẫu tùy thuộc vào câu bạn muốn hỏi hoặc chọn tùy chọn “hỏi tự do” nếu nó không phù hợp với các mẫu được cung cấp.

Nhấp vào biểu mẫu, điền vào các chổ trống với những gì bạn muốn hỏi hoặc tự ghi lại, nhấn xuất bản và câu hỏi của bạn sẽ xuất hiện trên phần HOME dưới tab ngôn ngữ/ quốc gia tương ứng.

THÔNG BÁO – Câu trả lời, bình luận và lượt thích từ những người dùng khác xuất hiện trong phần này. Bạn cũng có thể thấy khi bạn đạt được điểm ở đây.

Điểm? Những điểm này là gì?

Bạn sẽ nhận được điểm khi trả lời câu hỏi của những người dùng khác, thêm một chút tranh đấu giữa người dùng.

Bạn trả lời câu hỏi càng nhanh ngay sau khi được xuất bản, bạn càng nhận được nhiều điểm. Chúng được gọi là “Điểm Nhanh”.

Tương tự, nếu một người dùng bản xứ khác “thích” một trong những câu trả lời của bạn về ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn cũng được nhiều điểm hơn. Chúng được gọi là “Điểm Chất lượng”.

Tất nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra trong phần này khi bạn nhận được câu trả lời cho một trong những câu hỏi của bạn.

HỒ SƠ – Kiểm tra điểm và thay đổi cài đặt của bạn ở đây.

HiNative Review - profile
Hồ sơ

Bạn càng nhận được nhiều điểm, câu hỏi của bạn càng xuất hiện giữa những người khác để bạn có câu trả lời dễ dàng hơn.

Trong Hồ sơ của bạn, bạn có thể kiểm tra bạn có bao nhiêu điểm, bạn đã đặt bao nhieu câu hỏi, bao nhiêu câu bạn đã trả lời ,v.v..

Đó cũng là nơi bạn có thể thêm và xóa các ngôn ngữ và quốc gia quan tâm và viết một đoạn ngắn tự giới thiệu cho những người dùng khác hiểu bạn hơn.

Nhấp vào nút cài đặt ở góc trên cùng bên phải để chỉnh sửa thông báo và tài khoản của bạn, đổi sang thành viên cao cấp và nhiều hơn nữa.

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về cách sử dụng ứng dụng này, đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hỏi và trả lời thôi!

#3 Review Ứng dụng HiNative – Cao cấp

HiNative Review
Cao cấp

Có thể bạn sẽ hỏi, phiên bản cao cấp của ứng dụng này có gì?

HiNative là một ứng dụng miễn phí bạn có thể sử dụng trên cả điện thoại và máy tính abfn, với phiên bản cao cấp, nó cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng hơn.

Với phiên bản cao cấp, HiNative có rất nhiều lợi ích sau:

 • Có quyền truy cập vào các câu trả lời audio/video của những người dùng khác được đăng trên câu hỏi của người khác được nghe người bản xứ nói
 • Nhận 10 vé/tháng để câu hỏi của bạn được ưu tiên hàng đầu trong danh sách
 • Tất cả quảng cáo đều bị xóa
 • Truy cập không giới hạn vào kết quả tìm kiếm (hạn chế với người dùng miễn phí)
 • Nhận thông báo cho các câu hỏi của những người dùng khác mà bạn quan tâm mà không trả lời
 • Thu thập dấu trang và sắp xếp chúng trong một danh sách đơn giản mà sau đó bạn có thể sử dụng chúng để học và xem lại
 • Dịch bài không giới hạn với Google dịch (người dùng miễn phí chỉ có thể dịch 4 lần / ngày)

Ứng dụng cung cập bản dùng thử miễn phí trong 1 tuần và nếu bạn thích nó, sau đó bạn có thể mua gói thành viên cao cấp chỉ €83,99/ năm, hoặc €9,99 / tháng.

#4 Review Ứng dụng HiNative – Kết luận

Cá nhân tôi rất thích ứng dụng này vì tôi chưa tìm thấy bất cứ thứ gì giống nó ở ứng dụng khác, ngay cả khi HelloTalk hơi giống ý nghĩa bạn có thể kết nối với người bản xứ.

Hệ thống câu hỏi và câu trả lời nhanh và dễ dàng; cung cấp một số cấu trúc cho ứng dụng, cho phép chúng tôi hướng nội hơn để kết nối với người khác và thoải mái đặt câu hỏi mà không cần phải ngượng ngùng trò chuyện với người bản xứ khi trình độ của chúng tôi không cao như vậy.

HiNative Review Logo

Nếu bạn bắt đầu với ứng dụng và với tiếng Trung thì tôi thấy sử dụng phiên bản miễn phí là đủ.

NHƯNG nếu bạn sẽ dành thời gian cho nó nhiều hơn, thường xuyên đặt câu hỏi/ đưa ra câu trả lời và sử dụng nó làm ứng dụng đồng hành chính của bạn, thì bạn cần cân nhắc phiên bản cao cấp.

Nhược điểm của ứng dụng này là trang chủ của nó trông rất lộn xộn, lúc đầu có thể hơi khó hiểu do không có thứ tự theo thời gian.

Thật tuyệt khi có những câu hỏi được liệt kê từ mới nhất đến cũ nhất, điều này sẽ hợp lý hơn.

Nó cũng rất tuyệt khi có thể thực sự tham gia và nhắn tin cho những người dùng khác, với một dịch vụ nhắn tin trong ứng dụng, nhưng tôi đoán sau đó nó sẽ biến thành một loại ứng dụng hoàn toàn khác!

HiNative có vẻ hơi hạn chế đối với người học ngôn ngữ vì nó không cung cấp các bài học và bài tập như các ứng dụng học ngôn ngữ khác làm, nhưng đó là việc của họ.

Bạn cũng nên tải về những ứng dụng như Duolingo hoặc Super Chinese nếu bạn đang tìm bài học tiếng Trung và bài tập từ vựng.

Nếu bạn đang tự học, không có giáo viên và tìm kiếm những hiểu biết và hướng dẫn của người bản ngữ, ứng dụng này rất lý tưởng cho những gì bạn đang tìm kiếm.

Ngay cả khi bạn tham gia lớp học tiếng Trung với giáo viên bản xứ, ứng dụng này cũng rất tuyệt để tiếp tục luyện tập sau giờ học và giúp những người học ngôn ngữ khác cải thiện kỹ năng của họ!

Chấm điểm HiNative – 8.5/10

#5 Tôi có thể tải HiNative ở đâu?

HiNative có sẵn trên Apple Store và Google Play Store cũng như trên máy tính bàn.

Review Ứng dụng HiNativetive Review – Những câu hỏi thường gặp

HiNative có miễn phí không?

Có, HiNative là một ứng dụng miễn phí và như nhiều cái khác, có phiên bản cao câp cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng hơn.

HiNative là gì và cách sử dụng nó như thế nào?

HiNative là một ứng dụng ngôn ngữ kiểu Q & A có sẵn cho hơn 110 ngôn ngữ trong cộng đồng 5 triệu thành viên.

Đặt câu hỏi cho người bản ngữ và giúp những người dùng khác cần hướng dẫn trong việc nghiên cứu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Yêu cầu các thành viên dịch nhanh, sửa lỗi phát âm của bạn, để giúp đọc một văn bản và hơn thế nữa!

Chưa bao giờ dễ dàng kết nối với người bản ngữ của ngôn ngữ mục tiêu của bạn.

HiNative có thể giúp cải thiện kỹ năng tiếng Trung của tôi không?

HiNative là một công cụ đồng hành tuyệt vời để học tiếng Trung vì bạn có thể kết nối với người bản ngữ và hỏi tất cả các loại câu hỏi về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, v.v.

Tuy nhiên, nó không thể được coi là một khóa học độc lập nhưng là một cách tuyệt vời để tham gia một cộng đồng những người học ngôn ngữ đồng bào và những người nói tiếng Trung Quốc.

Tải HiNative xuống ở đâu?

Bạn sẽ tìm thấy HiNative trên cả Appple Store và Google Play Store cũng như trên máy tính bàn:

HiNative trên Apple Store
HiNative trên Google Play Store
HiNative trên desktop

Muốn tìm hiểu thêm về LTL?

Nếu bạn muốn nhận được những tin tức mới nhất từ Trường Hán Ngữ LTL, tại sao không gia nhập danh sách nhận email từ chúng tôi nhỉ?

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về việc học tiếng Trung, những ứng dụng học ngôn ngữ có ích và cập nhật về mọi thứ đang diễn ra ở các trường LTL của chúng tôi!

Đăng ký bên dưới và trở thành một phần của cộng đồng đang lớn mạnh của chúng tôi nhé!

.

Leave a Reply

You will get a reply from us
Your email address will not be published. Name and Email are required.