Review ứng dụng Super Chinese (2020) – Học tiếng Trung với AI

Review ứng dụng Super Chinese (2020)

Super Chinese Review
Ứng dụng Super Chinese

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và review đến các bạn một ứng dụng học tiếng Trung khác, đó là Super Chinese.

Super Chinese là một ứng dụng rất bắt mắt khi bạn duyệt qua tất cả các ứng dụng có sẵn cho việc học tiếng Trung trong App Store, nhưng nó có đáng để bạn phải tải về không?

Đừng để chú khỉ dễ thương này đánh lừa bạn, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để biêt ứng dụng này có phù hợp với việc học tiếng Trung của bạn hay không,

#1 Review ứng dụng Super Chinese 2020 – Phần giới thiệu

#2 Review ứng dụng Super Chinese 2020 – Giao diện

#3 Review ứng dụng Super Chinese 2020 – Những bài học

#4 Review ứng dụng Super Chinese 2020 – Kết luận

#5 Review ứng dụng Super Chinese 2020 – Tải xuống ở đâu?

10 bí kíp để vượt qua kỳ thi HSK 6 Thumbnail

10 bí kíp để vượt qua kỳ thi HSK 6

Bài viết sau đã được tổng hợp bởi Kathryn Miles – một học sinh Mỹ đã dành cả năm 2017 để học Hán ngữ với LTL. Bạn đã học tiếng Trung với tiến độ thần tốc. Dưới đây là mười…

#1 Review Ứng dụng Super Chinese 2020 – Giới thiệu

Điều đầu tiên cần biết là, Super Chinese được phát triển vào năm 2018 bởi cùng một công ty đã tạo ra một trong những ứng dụng yêu thích của chúng tôi, chính là HSK Online.

Super Chinese là một ứng dụng tự hào với công nghệ Trí tuệ Nhân tạo tiên tiến của họ để đáp ứng phong cách học tập cá nhân của người học và nó có sẵn với 9 ngôn ngữ.

Không như HSK Online, đó là một ứng dụng luyện thi và từ vựng, Super Chinese tập trung vào sự lưu loát của tiếng Trung, với tính năng nhận dạng giọng nói rất thú vị.

Mục tiêu của họ là “tạo ra trải nghiệm học tập thông minh tuyệt vời” như câu trích dẫn của họ trên trang web, cung cấp thêm thông tin về công ty của họ và mong muốn tạo ra sự thay đổi trong thế giới giáo dục ngày nay.

Như thường lệ, ứng dụng này miễn phí nhưng phiên bản cao cấp có thu phí với tên gọi là “Super Chinese Plus” dành cho những ai mong muốn truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng được cung cấp trong ứng dụng.

Review HSK Online 2020 - Hướng dẫn của chúng tôi về Ứng dụng HSK Thumbnail

Review HSK Online 2020 – Hướng dẫn của chúng tôi về Ứng dụng HSK

Hôm nay chúng ta sẽ nói về HSK Online, một ứng dụng dành riêng để giúp bạn tìm hiểu mọi thứ liên quan đến bài kiểm tra HSK và vượt qua nó.

Đăng nhập như thế nào?

Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ chọn ngôn ngữ của mình và tạo hồ sơ hoặc đăng nhập thông qua Google, Facebook hoặc WeChat.

Sau đó bạn sẽ được hỏi đây có phải là lần đầu tiên bạn học tiếng Trung không hoặc trước đó bạn đã từng học qua.

Nếu đã học qua, bạn sẽ có thể làm một bài kiểm tra trình độ, có nghĩa là bạn sẽ không phải trải qua tất cả các bài học và từ vựng mà bạn đã học trước đó.

Một tính năng rất hay mà tôi chắc chắn là nhiều người học nâng cao sẽ rất thích, vì một số ứng dụng khác không cung cấp tùy chọn như vậy và làm bạn phải học tất cả các bài học ngay từ đầu trước khi tiếp cận các phần thú vị.

Ngay sau đó, bạn sẽ chọn mục tiêu của bạn, từ cấp 1 đến 12. Mục tiêu đầu tiên có nghĩa là bạn sẽ thành thạo 200 từ vựng với cấp độ 1, và bạn sẽ đạt được 5000 từ vựng với cấp độ 12.

Đó là một lượng từ vựng khổng lồ!

#2 Review Ứng dụng Super Chinese 2020 – Giao diện

Super Chinese Review
Review Ứng dụng Super Chinese – Giao diện

Giao diện phức tạp hơn một chút so với những ứng dụng khác như LingoDeer hoặc ChineseSkill, nhưng rất dễ để điều khiển nó.

Tất cả thông tin trên màn hình rất ngay thẳng để theo dõi.

Ở dưới cùng của màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một thanh chỉ có 2 phần, HỌC và TÔI.

Về cơ bản HỌC là màn hình chính để hiển thị tất cả các bài học.

Các khóa học được chia thành nhiều cấp độ khác nhau trên màn hình cho đến bài kiểm tra cuối cùng.

Bạn cần phải hoàn thành phần này để đi đến phần tiếp theo, không được bỏ qua! Mỗi một cấp độ bao gồm 24 bài học và một bài kiểm tra cuối cùng.

  • Ở góc bên trái trên cùng màn hình của bạn, nhấp vào biểu tượng quyển sách để điều hướng 6 cấp độ khác nhau có sẵn.
  • Ở góc bên phải trên cùng màn hình của bạn, nhấp vào biểu tượng kim cương để mua gói Super Chinese Plus.

Nếu bạn đã thiết lập mục tiêu hàng ngày, một thanh nhắc nhở sẽ xuất hiện ngay ở phía trên phần học/tôi, để bạn có thể theo dõi tiến trình của mình để gặp gỡ mục tiêu của mình mỗi ngày.

TÔI là phần hồ sơ của bạn.

Bạn có thể kiểm tra mình đã đạt được mục tiêu hàng ngày hay không, thời gian học tập, chuỗi dài nhất và tổng số ngày học tập.

Đây là nơi bạn có thể thay đổi mục tiêu của bạn, nhắc nhở hàng ngày, truy cập vào ngân hàng kiến thức của bạn, chứng chỉ nhận được, thay đổi ngôn ngữ của bạn, v.v..

Cho đến nay ứng dụng này vẫn rất tốt, không có gì quá phức tạp.

Review Ứng dụng Du Chinese 2020 - Tập đọc Thumbnail

Review Ứng dụng Du Chinese 2020 – Tập đọc

Trong khi các ứng dụng nhất định như LingoDeer làm mỗi thứ một chút thì Du Chinese chỉ tập trung duy nhất vào phần đọc tiếng Trung thôi.

#3 Review Ứng dụng Super Chinese 2020 – Những bài học

Super Chinese Review
Review Ứng dụng Super Chinese – Những bài học

Bản thân tôi là một người học nâng cao, nhưng tôi đã chọn bắt đầu ngay từ đầu để xem các giai đoạn đầu của quá trình học tiếng Trung được tổ chức như thế nào trên Super Chinese.

Tôi đã rất nhạc nhiên khi thấy một khóa học chuẩn bị bính âm (Pinyin) rất sâu rộng với 20 bài học phụ liên quan đến bính âm và thanh điệu, một biểu đồ bính âm và bài kiểm tra bính âm có sẵn.

Bính âm (Pinyin) thường bị bỏ qua bởi nhiều ứng dụng, nhưng ứng dụng này thật sự nắm bắt được tầm quan trọng của nó và các tông. Đây là một khóa học tùy chọn, nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu học thì tôi thật sự khuyên bạn nên học nó.

Học các thanh điệu ngay từ lúc bắt đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong tương lai.

Những bài học được chia thành 4 thể loại sau:

  • Từ vựng
  • Ngữ pháp
  • Văn bản
  • Bài kiểm tra nhanh

Trong mục từ vựng, bạn sẽ học các ký tự tiếng Trung, phát âm của chúng và cách viết từng nét như thế nào. Những bài tập tập trung vào chọn những câu trả lời đúng giữa nhiều sự lựa chọn dựa trên những từ được hiển thị / nói.

Trong mục ngữ pháp, bạn sẽ học những điểm ngữ pháp khác nhau như là phủ định và thẩm vấn trong giai đoạn đầu và sau đó sẽ trở nên phức tạp hơn. Như các bài tập, bạn sẽ phải đặt những từ theo một thứ tự đúng hoặc điền vào chổ trống để tạo thành một câu.

Tôi thật sự thích các hộp giải thích được bật ra trước mỗi điểm ngữ pháp được học, một tài nguyên hữu ích để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ tiếng Trung.

Trong mục văn bản, một video sẽ được phát với phụ đề bằng ký tự, phiên âm và ngôn ngữ bạn chọn. Bạn có thể chọn loại bỏ chúng để chỉ có âm thanh và video. Những bài tập sẽ tập trung vào nghe và nói: đúng hoặc sai dựa trên văn bản, sắp xếp các từ theo đúng thứ tự, v.v..

Bài tập yêu thích của tôi là “đọc câu to và rõ“.

Một câu được viết/trình bày và bạn phải lặp lại. Tính năng nhận dạng giọng nói củua ứng dụng sau đó sẽ xác minh phát minh của bạn đúng hay không.

Nếu sai bạn phải làm lại lần nữa cho đến khi bạn phải hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Tôi đã có chút hơi hoài nghi và thật sự muốn kiểm tra nó. Tôi lặp lại câu 他不是老师 (tā bùshì lǎoshī) – Anh ta không phải là thầy giáo, sau đó tôi đã đếm từ 1 đến 10 bằng tiếng Pháp, chỉ để xem chuyện gì sẽ xảy ra. Và sau đó ứng dụng đã nói với tôi rằng câu tôi vừa nói không chính xác.

Tôi đã thử điều đó một vài lần, ứng dụng nhận ra ngay lập tức xem tôi có đang nói tiếng Trung hay không.

Vào cuối bài học, bạn sẽ làm một bài kiểm tra nhanh để xem lại mọi thứ bạn vừa học, từ ký tự và ngữ pháp, đến nghe các từ và hiểu cấu trúc câu.

Đừng quên truy cập phần “TÔI” trên ứng dụng, để kiểm tra ngân hàng kiến thức của bạn! Với mỗi bài đã học, bạn tích lũy thẻ học tập cho cả ngữ pháp và từ vừn, bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào bạn thích.

#4 Review Ứng dụng Super Chinese 2020 -Kết luận

Super Chinese Review
Chỉ 10 phút học miễn phí mỗi ngày

Nhìn chung, đây là một ứng dụng rất hoàn hảo, tập trung vào tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ với nhiều tính năng thú vị.

Một trong những thế mạnh lớn nhất của nó là tính năng nhận dạng giọng nói mà nhiều ứng dụng ngôn ngữ khác thiếu xót, và đó chính là điều khiến nó khác biệt so với những cái khác.

Ngoài ra, các video về cuộc đối thoại hàng ngày được hiển thị trong các bài học và các bài tập được thiết kế chúng cũng là một bổ sung rất hay cho ứng dụng, làm cho nó trở thành một ứng dụng mạnh mẽ để cải thiện kỹ năng nghe và phát âm cho người học.

Phần thiết kế tất nhiên cũng được thực hiện rất tốt, và nó luôn luôn là một niêm vui khi mở ứng dụng ra và dành thời gian cho nó.

Bố cục và thiết kế bài tập có thể hơi đơn giản và nhẹ nhàng trên trang, nhưng nó thực hiện chức năng của mình rất tốt.

Liên quan đến nhược điểm của Super Chinese, bạn cần tải xuống mỗi một bài học để có thể truy cập nó, vì vậy đây có thể là một vấn đề lớn đối với những người có điện thoại thông minh vơi dung lượng lưu trữ hạn chế.

Ngoài ra, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ứng dụng chỉ cho phép bạn học miễn phí 10 phút mỗi ngày. Bạn cần đăng ký thành viên VIP để có quyền truy cập vào ứng dụng không giới hạn.

Do đó, nếu bạn là một người học nghiêm túc, đôi tay của bạn gần như ngay lập tức bị ràng buộc với việc phải mua ứng dụng.

Điểm Super Chinese: 7/10

#5 Review Ứng dụng Super Chinese 2020 – Tải xuống ở đâu?

Ứng dụng có sẵn trên Apple Store và Google Play Store. Bạn có thể tải nó về với các link ở dưới đây:

Chương trình Idol Producer, Youth With You - Thỏa thuận là gì? Thumbnail

Chương trình Idol Producer, Youth With You – Thỏa thuận là gì?

Idol Producer, Youth With You: Chương trình được yêu thích nhất tại Trung Quốc Nếu bạn theo dõi phương tiện truyền thông Trung Quốc một cách chặt chẽ (hoặc thậm chí chỉ phớt qua) bạn sẽ gặp ngay chương trình…

Review Ứng dụng Super Chinese – Những câu hỏi thường gặp

Super Chinese có tốt cho người học tiếng Trung không?

Có chứ. Super Chinese tập trung vào tất cả khía cạnh của tiếng Trung, và người học nâng cao có thể làm bài kiểm tra trình độ để có thể bỏ qua những nội dung bài học đã học trước đó.

Tải Super Chinese xuống ở đâu?

Bạn có thể tải ứng dụng Super Chinese xuống bằng cách nhấp vào những đường link sau:

Super Chinese trên Apple Store
Super Chinese trên Google Play Store

Làm thế nào để tôi học tiếng Trung qua ứng dụng Super Chinese?

Super Chinese có rất nhiều tính năng thú vị cho việc học tiếng Trung, nhận dạng giọng nói là một trong những tính năng thú vị nhất của ứng dụng này.

Super Chinese sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ tiếng Trung, bạn sẽ học cách viết các ký tự, phát âm của chúng, lắng nghe cuộc đối thoại hàng ngày bằng tiếng Trung và hiểu về ngữ pháp tiếng Trung.

Đặt lời nhắc nhở học tập, đạt được mục tiêu và chia sẻ với bạn của mình!

Super Chinese và HSK Online có liên quan với nhau không?

Chắc chắn là có rồi, vì chúng được phát triển bởi cùng một công ty.

Muốn tìm hiểu thêm về LTL?

Nếu bạn muốn nhận được những tin tức mới nhất từ Trường Hán Ngữ LTL, tại sao không gia nhập danh sách nhận email từ chúng tôi nhỉ?

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về việc học tiếng Trung, những ứng dụng học ngôn ngữ có ích và cập nhật về mọi thứ đang diễn ra ở các trường LTL của chúng tôi!

Đăng ký bên dưới và trở thành một phần của cộng đồng đang lớn mạnh của chúng tôi nhé!

.

Leave a Reply

You will get a reply from us
Your email address will not be published. Name and Email are required.